Vấn đề giảng dạy lý luận chính trị trong tình hình dịch Covid 19 - Trần, Thị Mai Thanh (Giao thông vận tải, 2023)
Giảng dạy các bộ môn lý luận chính trị trong hầu hết các trường đại học vẫn là điều thiết yếu và được thực hiện rất tốt trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, có thể thấy khả năng nắm bắt vấn đề của các bạn sinh viên còn chưa sâu, chưa hứng thú nhiều với nội dung môn học. Vậy nên các bộ môn rất cần sự thay đổi, chuyển biến theo sát tình hình mới của xã hội. “Vấn đề giảng dạy lý luận chính trị trong tình hình dịch covid 19" được chia thành năm phần trong đó có thực trạng giảng dạy lý luận chính trị, nhìn nhận quan điểm của Đảng về việc giảng dạy, tác động của dịch covid 19, mục tiêu đề ra và đề xuất phương pháp học tập trong thời gian tới.