Du lịch Phật giáo ở Bhutan và một số đề xuất đối với phát triển du lịch phật giáo ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Huệ (Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bhutan - quốc gia được mệnh danh là vương quốc hạnh phúc nhất thế giới. Thông qua tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử và văn hóa phật giáo, đặc biệt là mối quan hệ giữa Phật giáo và phát triển du lịch của Bhutan, tác giả đưa ra một số đề xuất đối với phát triển du lịch Phật giáo ở Việt Nam hiện nay.