Xu hướng dân gian qua biểu tượng rồng trên kiến trúc đình Hoàng Sơn ở Nghệ An - Uông, Thị Mai Hương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu về đình Hoành Sơn, đồng thời đưa ra nhận xét về các bức chạm khắc rồng ở Đình Hoành Sơn