Đào tạo cán bộ văn hóa quần chúng: Cần có cách nhìn lịch sự và biện chứng - Phan, Văn Tú (2020)
Bài viết có nội dung là công tác đào tạo cán bộ văn hóa quần chúng với tiêu chí và khía cạnh là cán bộ cần có cách nhìn lịch sự và biện chứng. tác giả đã phân tích bối cảnh và tầm quan trọng của tiêu chí đó đối với cán bộ được đạo tạo