Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tại chức văn hóa quần chúng - Phan, Văn Tú (2020)
Ý kiến về ý tưởng và giải pháp nâng cao không ngừng chất lượng đào tạo tại chức văn hóa quần chúng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội