Kiến thức cơ bản và gia đình văn hóa gia đình - Bùi, Thanh Thủy (2021)
Các phương án cho chúng ta thấy , mỗi thành viên trong gia đình nếu nhận thức đúng và có kỹ năng ứng xử khéo léo thì sẽ đem lại hiệu quả cao về mặt tình cảm, sự gắn bó mật thiết giữa các thành viên, tạo nên sự yên ấm, vui vẻ, nề nếp cho gia đình, gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người; vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng giao tiếp ứng xử trong gia đình, một nội dung rất cần thiết đối với tất cả các thành viên gia đình"