Một số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa tộc người trong phát triển du lịch ở các tỉnh miền núi phía bắc - Bùi, Thanh Thủy (2021)
Giá trị văn hóa dân tộc người là tài sản quý báu của quốc gia , việc khai thác giá trị văn hóa dân tộc trong xây dựng và phát triển đất nước nói chung và hoạt động động du lịch nói riêng là vấn đề còn hết sức mới mẻ của đất nước ta . với các tỉnh miền núi phía bắc , việc bảo tồn và phát huy văn hóa tộc người trong phát triển du lịch cũng chỉ là bước đi ban đầu .