Một số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa tộc người trong phát triển du lịch ở các tỉnh miền núi phía Bắc - Bùi, Thanh Thủy; Bùi, Thanh Hà (2021)
Giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa tộc người trong phát triển du lịch ở các tỉnh miền núi phía bắc, ngành du lịch địa phương có sự phối hợp nghiêm túc để nghiên cứu và tổ chức phát triển để nghiên cứu và tổ chức phát triển sản phẩm du lịch có sức hấp dẫn cao và có những khả năng rẻ tiền. Cần tôn trọng các truyền thông văn hóa, tri thức bản địa, luật tục, coi đó như một phần giá trị tài nguyên du lịch cần được bảo vệ , phát triển, mặt khác phát huy những giá trị đó