Kỷ yếu hội thảo khoa học : " Tâm lý học - Giao dục học trong phát triển kinh doanh du lịch và đào tạo nguồn nhân lực du lịch Việt Nam - Bùi, Thanh Thủy (2021)
vận dụng tâm lý học trong tìm hiểu và điều chỉnh trạng thái tâm lý khách du lịch của hướng dẫn viên