Đáp ứng nhu cầu giải trí cho công nhân ở khu công nghiệp - Vũ, Hồng Tứ (2021)
Giải trí là nhu cầu quan trọng đối với đời sống công nhân lao động, tạo nen sự cân bằng trong cuộc sống sau những giờ lao dộng sản xuất. Tuy nhiên, sự đáp ứng của xã hội với các nhu cầu giải trí của ho ít được quan tâm, một mặt đo thiết chế giải trí trong khu công nghiệp còn thiết thốn, mặt khác, các cơ sở dịch vụ giải trí tư nhân hoạt động tương đối tự do, phát sinh nhiều sai phạm. Đây là những mặt tiêu cực xã hội đáng lo ngjai, ảnh hưởng không chỉ đối với các hoạt động giải trí mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh giài cấp công nhân Việt Nam, uy tín lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của nhà nước. Chính vì vậy, dựa trên thực riễn nghiên cứu này, chứng tôi đề xuất một số phương pháp và giải pháp nhằm nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí cho công nhân lao động.