Sự cần thiết sửa đổi chương trình đào tạo Khoa Gia Đình và Công tác Xã hội. - Đinh, Thị Vân Chi (2021)
Bài viết đưa ra lý do điều chỉnh chương trình chuyên nghành Quản lý nhà nước về gia đình, các lý do điều chỉnh chương trình học và tính cấp thiết của việc mở chuyên ngành ngành Gia đình học.