Vốn văn hóa trong xây dựng chính sách đối với lao đọng thế yếu - Đinh, Thị Vân Chi (2021)
Giới thiệu về lao động thế yếu, các tác động tích cực và tiêu cực của vốn sách tới chính sách cho lao đọng thế yếu và đề xuất phát huy vốn văn hóa trong xây dựng chính sách cho lao động yếu thế.