Những tồn tại trong việc dạy và học chủ nghĩa Mác Lenin ở các trường đại học không chuyên hiện nay - Hoàng, Văn Thảo (2021)
Bài viết đề cập đến thực trạng dạy và học các môn khoa học Mac Lenin trong các trường đại học không chuyên hiện nay, từ đó đưa ra các giải pháp để phát huy được hiệu quả các môn khoa học Mac Lenin trong việc hình thành thế giới quan, phương pháp luận khoa học cho sinh viên.