Vốn văn hóa trong xây dựng chính sách xã hội tại Tây Nguyên - Đinh, Thị Vân Chi (2021)
Vốn văn hóa có vai trò quan trọng quyết định hiệu quả của chính sách xã hội. Nếu phát huy tốt những yếu tố tích cực của vốn văn hóa, sẽ thúc đẩy các chính sách đi vào cuộc sống, đạt được mục đích của nhà hoạch định. Ngược lại, nếu để cho những yếu tố tiêu cực bộc lộ, thì chúng sẽ cản trở, thậm chí làm thất bại các chính sách nafty. Bởi thế, cần có nhữn giải pháp hữu , vì thế cần có những giải pháp hữu hiệu và những vấn đề này nghiên cứu tại Tây Nguyên.