Đấu tranh phòng chống "diễn biến hòa bình" trên mặt trận tư tưởng văn hóa trong giai đoạn hiện nay - Hoàng, Văn Thảo (2021)
Bài viết là những phân tích về chiến lược "diễn biến hòa bình" trên mặt trận tư tưởng của các thế lực thù địch của tác giả, từ đó đưa ra những giải pháp đấu tranh, phòng chống "diễn biến hòa bình" trên mặt trận tư tưởng văn hóa, góp phần làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch và góp phần ổn định tình hình trong công cuộc đổi mới đất nước trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay.