Ứng xử vợ chồng trong thực hiện chức năng kinh tế ở gia đình trẻ - Trần, Thị Thu Nhung (2021)
Nền kinh tế thị trường, quá trình đô thị hóa đang tạo ra sự thay đổi mọi mặt đối với nhân dân Việt Nam. Đó là cơ hội, song cũng có thể là thách thức đối với gia đình hiện nay. Gia đình trẻ với những đặc điểm riêng biệt cũng đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trong đó có vấn đề kinh tế. Việc ứng xử như thế nào trước những khó khăn đó để gìn giữ được hạnh phúc gia đình chính là điều mà các gia đình trẻ cần quan tâm.