Lê Quý Đôn với khuynh hướng pháp trị - Hoàng, Văn Thảo (2021)
Bài viết phân tích quan điểm về đường lối trị nước dựa trên sự kết hợp giữa "đức trị" và "pháp trị" trên cơ sở đề cao pháp trị và cái nhìn biện chứng về các vấn đề chính trị xã hội của Lê Quý Đôn