Chức năng xã hội hóa của gia đình và quan hệ của nó với những mội trường xã hội hóa khác - Đinh, Thị Vân Chi (2021)
Bài viết nêu ra chức năng của xã hội hóa trong gia đình, là một chức năng quan trọng của gia đình, đặc điểm của quá trình xã hội hóa và mối quan hệ giữa xã hội hóa của gia đình và những môi trường xã hội hóa khác.