Liệu Nguyễn Huy Thiệp có khớp với nhẫn hậu hiện đại? - Zinoman, Peter; Mai, Anh Tuấn (2020)
Bài viết là bản dịch của Mai Anh Tuấn. Nội dung bài viết đến cập đến phân tích văn chương Nguyễn Huy Thiệp mang tính chất hậu hiện đại, ảnh hưởng sáng tác của peter. Phân tích gánh nặng của lịch sử văn chương Việt Nam và Nguyễn Huy Thiệp, với tính chất hậu hiện đại.