Phân tích một số tác phẩm điện ảnh Việt Nam đương đại từ phân tâm học - Mai, Anh Tuấn (2020)
Bài viết là sự diễn giải và bình luận của tác giả đối với hình ảnh phim, góc quay, dàn cảnh, âm thanh, dựng phim, chuyện phim,...của một số bộ phim điện ảnh bằng phân tâm học