Nâng cao kỹ năng cộng tác với cơ quan báo chí, truyền thông cho sinh viên trường báo chí - Nguyễn, Hải Anh (2020)
Trong hoạt động báo chí, kỹ năng giao tiếp, ứng xử là một trong những kỹ năng rất quan trọng. Bên cạnh đó, kết hợp kỹ năng nghiệp vụ quyết định đến sự thành công trong công việc của người làm báo. Bài viết nêu ra những cách nâng cao kỹ năng giao tiếp và kỹ năng nghiệp vụ cho cho sinh viên ngành báo