Xuân nay đọc về làng Việt xưa - Mai, Anh Tuấn (2020)
Bài viết là sự tìm hiểu, phân tích về tác phẩm "Người nông dân châu thổ Bắc kì" của Pierre Gourou, phân tích vào những khía cạnh từ vốn tri thức làng, nghĩ về cơ hội làm mới cách tiếp cận văn chương.