Tôi luôn nhìn thế giới qua đôi mắt của bố mẹ - Mai, Anh Tuấn (2020)
Bài viết đề cập tới sự nghiên cứu tác phẩm "tôi luôn nhìn thế giới qua đôi mắt của bố mẹ" của tác giả Kazuo ishiguzo, Nghiên cứu về tiểu sử, quá trình hình thành phong cách làm văn của tác giả, tư tưởng, triết lý mà các tác phẩm của ông đem lại