Đêm núm sen : Những cái êm rất xóc - Mai, Anh Tuấn (2020)
Bài viết là bình phẩm, nghiên cứu, phân tích tác phẩm " Đêm núm sen" của tác giả Trần dần. trong bài viết có đề cập đến những nội dung: ngoái nhìn một thời điểm, hội họa và sắp đặt trong tác phẩm