Bản sắc Phan Khôi - Mai, Anh Tuấn (2020)
Phan Khôi là một trong những cây bút tài năng, cá tính của thế hệ nhà văn hiện đại. Bài viết là bàn luận, phân tích về bản sắc, cá tính, phong cách làm văn của Phan Khôi thông qua các tác phẩm của ông.