Giao lưu văn hóa Việt Nam và Ấn Độ trong thế kỷ XXI: thành tựu và triển vọng hợp tác - Ngô, Bích Thu (2020)
Bài viết đề cập đến vấn đề giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Ấn Độ nhằm tạo ra sự hiểu biết, gắn bó giữa hai dân tộc, góp phần mở ra những hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, để Việt Nam và Ấn Độ thực là những "đối tác chiến lược toàn diện" trong bối cảnh chính sách chính sách "hướng đông" (Look East) của Ấn Độ phát triển mạnh và chuyển sang giai đoạn mới thành "hành động phía Đông" (Act East)