Đợt sóng cách tân đầu tiên của thơ Việt sau 1975: Dương Minh Kiều, Nguyễn Lương Ngọc, Nguyễn Quang Thiều - Ngô, Văn Giá (2020)
Bài viết là những ý kiến của tác giả về một số nhà thơ tiên phong trong cuộc cách tân thơ Việt sau 1975