Truyền thông về chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế trên mạng xã hội Facebook: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Thị Thanh Huyền; Lê, Tuấn Dung (2020)
Bài viết tìm hiểu về mạng xã hội nói chung, mạng Facebook nói riêng, khảo sát sơ bộ thực trạng các Fanpage của mạng xã hội Facebook trong việc chuyển tải thông tin về các chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông về các chính sách này trên mạng Facebook trong thời gian tới