Một số ý kiến trao đổi về tiêu chí đánh giá năng lực viết tiếng Việt và phương pháp dạy kỹ năng viết tiếng Việt cho học viên nước ngoài - Ngô Bích Thu (2020)
Bài viết là ý kiến của tác giả về nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề cho kỹ năng viết tiếng Việt của học viên người nước ngoài