Báo chí với doanh nghiệp trong cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn, Hải Anh (2020)
Cải tạo "môi trường sinh thái" cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển doanh nghiệp gắn liền với báo chí truyền thông trong cách mạng công nghiệp 4.0