Kỹ năng của người làm báo điều tra ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Hải Anh (2020)
Bài viết đưa ra các kỹ năng điều tra báo chí ở Việt Nam, nêu vai trò của báo chí điều tra với chức năng giám sát, phản biện xã hội và nhấn mạnh tầm quan trọng của khâu thẩm định trong việc làm báo điều tra