Thời của tản văn - Mai, Anh Tuấn (2020)
Bài viết có nội dung là bàn luận, phân tích của tác giả đối với thể loại "tản văn". trừng 10 năm trước đến nay , các đầu sách được dán nhãn tản văn, vì các nhà xuất bản trong nước ra đời liên tục, với khối lượng và dung lượng vừa phải các tác phẩm tản văn được trải dài trên các mặt báo, nên cũng nhiều bút danh thành cồng, thành danh nhờ thể loại này.