Những "đối thoại ngầm" và tinh thần "giải trung tâm" của Nguyễn Du trong Bắc hành tạp lục - Đỗ Thị Thu Thủy (2020)
Bài đăng trong hội thảo quốc tế kỷ niệm 250 năm sinh đại thi hào Nguyễn Du (1765-2015)