Phong cách tối giản trong điện ảnh Iran: trường hợp Asghar Farhadi - Mai, Anh Tuấn (2020)
bài viết phân tích và bình luận về cách khía cạnh : tối giản và điện ảnh tối giản kiểu Iran trước Asghar Farhadi, điện ảnh iran, từ thập niên 1980 trở về sau, có thể nói, là một trường hợp đa dạng của phong cách tối giản, phong cách tối giản của Asghar farhadi.