Hai đặc điểm nghệ thuật của mảng sáng tác tân truyền kỳ trong văn học Việt Nam 1930 - 1945 - Trần, Thị Hồng Liễu (2020)
Bài viết đề cập đến địa điểm, thời gian xuất hiện yếu tố kỳ ảo và nghệ thuật miêu tả, khắc họa cảm giác trong văn học tân truyền kỳ Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945