Từ sống cùng lịch sử nghĩ về đường đi của phim chiến tranh hiện nay - Mai, Anh Tuấn (2020)
Sống cùng lịch sử là bộ phim khai thác đề tài chiến tranh, được khán giả yêu mến và nhắc đến nhiều trong tâm trí khán giả, phim khắc họa sâu sắc về chiến tranh, người lính chân thực. Bài viết là cảm nghĩ, phân tích của tác giả đối với tác phẩm và là dự đoán cho nền công nghiệp làm phim chiến tranh tại Việt Nam