Đọc "vẫy vào vô tận" của Đỗ Lai Thúy 17 chân dung học thuật - Mai, Anh Tuấn (2020)
bài viết là 17 chân dung của nhà học thuật Việt Nam thế kỷ 19 và 20 qua các tiểu luận nghiên cứu ẩn dưới dạng thức bút của Đỗ Lai Thúy đủ sức vẫy vào nhận thức người đọc hôm nay những vỡ lẽ mới