Ở đâu đó trong những cuốn sách - Mai, Anh Tuấn (2020)
Bài viết là giới thiệu các hội chợ sách, đặc điểm của hội chợ sách, cảm nghĩ của tác giả về những cuốn sách và cảm nhận về cách hiểu thấm 1 cuốn sách của tác giả.