Hoàn thiện hệ thống pháp luật về văn hóa, nghệ thuật dưới tác động cảu cuộc cách mạng khoa học công nghiệp 4.0 - Hoàng, Ngọc Hải (2021)
Văn hóa, nghệ thuật là nền tảng tinh thần tạo ra sức mạnh nội dung sinh nước phát triên có thể cắt ngang hàng với chính trị, kinh tế, xã hội như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng lập dị tại Hội nghị văn hóa toàn quốc năm 1946 “Văn hóa soi cầu dân tộc đi”. Chính vì vậy, để văn hóa, nghệ thuật có thể phát huy tối đa các trò chơi của mình cần phải có những chính sách, pháp luật phù hợp thông tin điều chỉnh như vậy mới có thể kết thúc nền văn hóa, nghệ thuật nước đi lên phát huy được bản sắc dân tộc Việt Nam.