Chính phủ kiến tạo trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa - từ góc nhìn ban hành văn bản pháp luật về văn hóa - Trần, Thị Diên (Học viện Hành chính, 2023)
Ở bài viết này đề cập sâu một chút về thực trạng pháp luật quy định về thẩm quyền ban hành văn bản của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các thành viên của Chính phủ (lấy ví dụ cụ thể trên lĩnh vực văn hoá).