Chợ đêm Phùng Khoang hòa quyện - Trần, Thị Diên (2021)
Chợ Phùng Khoang nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, là điểm giáp ranh giữa quận Thanh Xuân và Nam Từ Liêm, TP. Hà nội. Chợ có vị trí thuận lợi, khu vực xung quanh có nhiều trường đại học, lượng sinh viên khá đông; chợ nằm trên trục đường giao thông chính với nhiều người qua lại; và đây cũng là địa bàn tập trung nhiều dân cư sinh sống, kinh doanh tạo nên sức mua rất lớn. Cũng do khách hàng chủ yếu là sinh viên và chợ thường xuyên về đêm nên nhiều người gọi là chợ đêm sinh viên Phùng Khoang. Chợ tuy được hình thành không lâu nhưng vẫn chứa một số phương tiện truyền thông của chợ ngày xưa kết hợp với trường đại học trong đó ẩn chứa nhiều điều thú vị, đặc biệt thu hút được nhiều người, nhất là giới trẻ quan tâm. tham quan, giao lưu, mua sắm.