Một số vấn đề bất cập trong các quy định về góp vốn trong luật doanh nghiệp năm 2020 - Trần, Dũng Hải (Trường Đại học Lao động - Xã hội, 2023)
Được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của cộng đồng doạnh nghiệp, thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đi vào thực tiễn đã bộc lộ một số quy định bất cập, gâp khó khắn cho nhà đầu tư. Trong khuôn khổ tham luận này, chúng tôi xin được đưa ra đánh giá khái quát về một số vấn đề bất cập trong các quy định về góp vốn trong Luật Doanh nghiệp năm 2020.