Nâng cao chất lượng điểm đến - Trần, Dũng Hải (2021)
Điểm đến là một trong những lĩnh vực gốc - cơ sở nhất của kinh tế - kinh doanh du lịch. Nó là nơi được gquy hoạch - xây dựng đầu tư nhằm mục đích thu hút và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong các chuyến du lịch. Trong đó nổi bật nhất là nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá, vui chơi giải trí và mua sắm. Chính vì vậy ở tất cả các quốc gia trên thế giới muốn phát triển du lịch vững chắc phải bắt đầu từ đầu tư đế tạo ra các điểm có khả năng thu được các nguồn khách hàng nội địa và quốc tế.