QUẢN LÝ TAM GIÁO DƯỚI TRIỀU VUA LÊ THÁNH TÔNG - TRẦN THỊ CHÂM (Nghiên cứu Tôn giáo, 2023)
Sau khi giới thiệu khái lược về thân thế và sự nghiệp của vua Lê Thánh Tông, bài viết tập trung phân tích việc quản lý Nho giáo, Phật giáo, Đạo giáo (Tam giáo) của triều đại vị minh quân này, từ đó rút ra một số bài học kinh nghiệm đối với công tác tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay.