Quản lý các di tích lịch sử- văn hóa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (TP.Hà Nội) - Đào, Thị Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về quận Hoàn Kiếm và thực trạng công tác quản lý các di tích lịch sử- văn hóa trên địa bàn. Từ đó, đề xuất những phương hướng nâng cao hiệu quả cho công tác quản lý tại đây.