Quản lý hoạt động Nhà văn hóa trên địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay - Dương, Thị Tường Vân (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý, tổ chức hoạt động nhà văn hóa xã; phố, thôn trên địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, tìm ra nguyên nhân dẫn đến những hạn chế, tồn tại. Đưa ra các giải pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng quản lý, tổ chức hoạt động nhà văn hóa xã; phố, thôn trên địa bàn huyện Quảng Xương đúng mục đích và hiệu quả.