Xây dựng đời sống văn hóa cho sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội - Bùi, Bích Phương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tổng hợp và làm rõ một số khái niệm cơ bản liên quan đến xây dựng đời sống văn hóa sinh viên, coi đó là công cụ nghiên cứu và nêu ra một số đặc điểm của sinh viên tại Viện Đại học Mở Hà Nội. Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng về công tác xây dựng đời sống văn hóa cho sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội. Xác định phương hướng, nhiệm vụ và đề xuất những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu của quả của công tác xây dựng đời sống văn hóa sinh viên Viện Đại học Mở thời gian tới.