Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh - Trần, Thị Việt Nga (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về quản lý, quản lý nhà nước về văn hóa. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh từ năm 2012 đến nay. Đề xuất định hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố.