Xây dựng môi trường văn hóa ở huyện Từ Liêm - Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Hồng Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận về môi trường văn hóa và thực trạng xây dựng môi trường văn hóa tại huyện Từ Liêm - Hà Nội, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả cho công việc này.