Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên - Lê, Hoàng Anh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận quản lý nhà nước về văn hóa và đặc điểm hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện từ năm 2008 - 2014. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong giai đoạn hiện nay.